วันที่ 3-4 เมษายน 2564 งานกิจการนักเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดโครงการพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กิจกรรมปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทำความดีเพื่อส่วนรวม (ครั้งที่ 3) ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์