วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 09.15 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร แก่คณะผู้บริหารและข้าราชการครูที่ได้รับเกียรติบัตร 10,000 คุรุชน คนคุณธรรม
รวมทั้งหมด 10 ท่าน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์