วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในประเพณีวันสงกรานต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้สูงอายุ สานสัมพันธ์สร้างความสามัคคี และอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ให้คงอยู่สืบไป ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์