วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 นายสุชีพ บุญวงษ์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการจัดการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ 1 (2 ตุลาคม 2563 – 2 เมษายน 2564) ในการนี้ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับเกียรติเป็นคณะกรรมการประเมิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนบางปะหัน และรองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับการประเมิน 4 ท่าน คือ นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ นางสุกัญญา เจริญสุข นางสาววาสนา โง้วสกุล และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค ณ หอประชุม โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ 1”

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์