วันที่ 22-23 มีนาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในการสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อตรวจความเรียบร้อยและให้กำลังใจนักเรียน

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์