วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร และนักเรียนเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาส-พระเถรานุเถระ วัดเสนาสนาราม ทุกรูป และบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์แก่พระอารามปีที่ 63 ทั้งนี้ได้ร่วมรับทุนการศึกษา จากเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์