วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 8.30-16.00 น. สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สทศ.) ได้มอบหมายให้ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสนามสอบ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดทดสอบความถนัดทั่วไป (GAT) และการทดสอบวิชาความถนัด ทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี้ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์