วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 08.20 น. นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน กิจกรรมกล้ารำ กล้าเต้น กล้าแสดงออก กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เนื่องในกิจกรรม Ayutthayanusorn Open House 2020 “เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้สู่มาตรฐานสากล” พร้อมให้โอวาทให้กับนักเรียน ณ โดมหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์