วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 08.15 น. นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน กิจกรรมการวาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์ หัวข้อ “อ.ย.ส.รวมใจ ห่างไกล Covid” กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (งานคอมพิวเตอร์) เนื่องกิจกรรมใน Ayutthayanusorn Open House 2020 “เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้สู่มาตรฐานสากล” ณ โดมหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์