วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 14.30 น. สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ
(องค์การมหาชน) (สทศ.) ได้มอบหมายให้ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสนามสอบ
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดการประชุมคณะกรรมการสนามสอบในการทดสอบความถนัดทั่วไป (GAT) และการทดสอบวิชาความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุรชัย บุญช่วย
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์