วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564 นายต้นตระการ ทรัพย์ภักดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนายบดินทร์ แพงชัยภูมิ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 และเด็กหญิงนภสร วิเศษธนากรไกร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 เข้าร่วมการประกวดอ่านทำนองเสนาะ ผลการแข่งขันนายบดินทร์ แพงชัยภูมิ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ
การประกวดอ่านทำนองเสนาะ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และเด็กหญิงนภสร วิเศษธนากรไกร ผ่านการอบรมสู่ความเป็นเลิศด้านการอ่านทำนองเสนาะ จัดโดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

ภาพ : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี
ข่าว : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์