วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประธานกรรมการ รองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่าย พร้อมด้วยกรรมการ 2 ท่าน คือ นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางกัลยา ธรรมนิมิต หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ร่วมกันประเมินครูผู้ช่วย ครั้งที่ 3 นายอัครวัชร ลือสมุทร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ณ ห้องประชุมห้องสมุด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเจริญพร มะละเจริญ
ข่าว : ครูเจริญพร มะละเจริญ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์