วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 ได้เข้าฝึกภาคสนามแบบออนไลน์ ทดแทนการฝึกภาคสนามประจำปีการศึกษา 2563 โดยหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 ฝึกภาคสนามแบบออนไลน์ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : นายนชานนท์ ศรีเจริญ
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์