วันที่ 6-7 มีนาคม 2564 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารทั่วไป เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กิจกรรมปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทำความดีเพื่อส่วนรวม โดยมีนางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ หัวหน้างานปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและความประพฤติ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน จัดโดยงานกิจการนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยจัดกิจกรรมจำนวน 3 ครั้ง แบ่งเป็นกลุ่ม กลุ่มละ 60 คน ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์