วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในการประชุมเพื่อปรึกษาหารือในการดำเนินการกิจกรรม “เปิดบ้านวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ 2020” โดยผู้เข้าร่วมประชุมคือ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้, Admin กลุ่มสาระการเรียนรู้ และงานสื่อและนวัตกรรมโรงเรียน ประชุม ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์