วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 เทศบาลพระนครศรีอยุธยา ได้นำทีมเจ้าหน้าที่มาพ่นยาฆ่าเชื้อ ให้กับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยฉีดพ่นภายในและบริเวณรอบๆ โรงเรียน เพื่อเป็นการป้องกันวิกฤตการณ์ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่

ภาพ : ครูนิจ สังข์กาศ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์