วันอังคารที่ 19 มกราคม 2563 ในเวลา 10.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 ฝ่ายได้มอบเกียรติบัตรแก่ข้าราชการครูที่ได้รับรางวัล”ครูของแผ่นดิน”
ประจำปี 2564 ได้แก่ นายสุรชัย บุญช่วย ครูกลุ่มงานแนะแนว และ นายฉัตรชัย สัตบุษ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัตมนธรรม

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ