วันพุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 13.00 น. นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานกรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ ์เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์