วันอังคารที่ 5 มกราคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครู Admin สื่อการเรียนการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ ได้เข้ารับการอบรม การสร้างไซต์และรวบรวมสื่อนวัตกรรมการเรียนการสอนออนไลน์ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดยทีมงานพัฒนาและใช้สื่อเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 234

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์