วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการ จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธีต่อไฟพระฤกษ์ประทานจากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายก กิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี ถวายพระราชกุศลเสริมสิริมงคลทั่วไท พ.ศ.2564 ในการนี้สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำตัวแทนครูเข้าร่วมพิธี ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์