วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563 นายรัชพล ตรีคงคา นำนายบดินทร์ แพงชัยภูมิ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับพระราชทานรางวัลการอ่านออกเสียงระดับประเทศ โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ซึ่งแข่งขันไปในวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ในการนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายศุภชัย ภู่งาม องคมนตรีเป็นผู้แทนพระองค์ มาในงานบำเพ็ญพระราชกุศล “งาน 230 ปี วันประสูติสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิตชิโนรส” พร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดแข่งขันและผู้รับทุนการศึกษา ณ พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ฝึกซ้อมโดย นายต้นตระการ ทรัพย์ภักดี และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์