วันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง ผู้กำกับวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาวิชาทหารเพื่อรับฟังนโยบายการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมกับนำนักเรียน คือนางสาวณัฐวดี วันเพ็ญ นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 ม.4/2 เข้ารับทุนการศึกษา ณ อาคารอดิศร มณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์