วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30 น. นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำผู้กำกับกองลูกเสือ และกองลูกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดี และวางพวงมาลา “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2563 จัดโดยสำนักงานลูกเสือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : AYW TV / รองฯ วาสนา โง้วสกุล / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์