วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 งานแนะแนว นำโดยครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ นำนักเรียนที่ได้รับการแจ้งชื่อจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 จำนวน 2 คน คือ นางสาวชวัลลักษณ์ จุลอ่อน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3, และนายชัยยุทธ สุนทะโรจน์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 เข้ารับทุนการศึกษาและเครื่องอุปโภคบริโภค โดยวัดพนัญเชิงวรวิหาร ในพิธีมอบเครื่องอุปโภคบริโภค และทุนอุปถัมภ์นักเรียนที่ขาดแคลน ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ โดมอเนกประสงค์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์