ขอแสดงความยินดีกับ…
1. นายจารุกร โชติชัย
2. นายสุวิชา เล็กแจ่ม
3. นายอนุชา ส่งกลิ่น
4. นายณัฐวุฒิ ปาอิน
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
ได้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิิทยาศาสตร์ TCAS รอบที่ 1 Portfolio โครงการ Active Recruitment : Road Show ประจำปีการศึกษา 2564 สาขาเอกฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์