วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 07.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำตัวแทนครูเข้าร่วมพิธีบวงสรวงบูรพกษัตริยาธิราชแห่งกรุงศรีอยุธยา การจัดงานยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคม 2563 โดยนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพระบรมราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง)

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์