สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียนได้มอบกระเช้า เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับครูในโรงเรียน คือ นางสาวกิติยา โพธิ์เงิน ที่เข้ารับการรักษาผ่าตัดต่อมไทรอยด์
นางสาวชูชีพ ศรีโชติ ที่คุณพ่อป่วย และนางสุภัสสร ศิริขันธ์ ที่คุณพ่อป่วย ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียน

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์