วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รองผู้อำนวยการ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครูร่่วมต้อนรับผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนางสาวญาดา ศิริ ซึ่งย้ายมา ดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์