วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 9.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดอบรมโครงการดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพื่อการเรียนรู้แห่งชาติ (Nation Digital Learning Platform) ในการนำดิจิทัลแพลตฟอร์มมาสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล รวมถึงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะครูและบุคลากรทางการศึกษาให้สามารถเลือกใช้เทคโนโลยี ได้อย่างถูกต้อง วิทยากรโดยครูกลุ่มงานคอมพิวเตอร์ อบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 221

ภาพ : พิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์