วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 08.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสวัสดิภาพและความปลอดภัย “การอบรมอาสาจราจร” ของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 วิทยากรโดยร้อยตำรวจเอกเตชิต เขื่อนหมั่น รอง สว.จราจร สถานีตำรวจภูธร พระนครศรีอยุธยา และคณะ จัดโดยกลุ่มงานสวัสดิภาพและความปลอดภัยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจชุมนุมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์