เด็กชายปรีดาพัฒน์ รักษา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/10 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับรางวัลถ้วยพระราชทาน
รองชนะเลิศคะแนนรวม อันดับที่ 2 (คะแนนรวม 5 สนาม) ประเภท BMX RACING รุ่นอายุ 12 ปี ชาย
การแข่งขันจักรยาน ประเภทบีเอ็มเอ็กซ์ ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2563 จากพลตรี พลศักดิ์ ศรีเพ็ญ อุปนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ณ สนามกีฬาบีเอ็มเอ็กซ์ (เขาขยาย) อ.เมือง จ.ชัยนาท ครูที่ปรึกษา คือ นางสาวสุกัญญา บุญแหยม
และนายพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์