วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 08.30 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธาน ในพิธีเปิดกิจกรรมค่าย STEM ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 วิทยากรโดย ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถสร้างชิ้นงานตามแนวทางสเต็มศึกษาได้ เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของนักเรียนห้องเรียนพิเศษให้มีศักยภาพสูงขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพกิจกรรมค่าย STEM ม.ต้น และ ม.ปลาย คลิกที่นี่