วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครู เข้าร่วมพิธีถวายผ้ากฐินพระราชทานของสำนักงานคณะกรรมการสกสค. กระทรวงศึกษาธิการ
ประจำปี พ.ศ.2563 ณ วัดกษัตราธิราชวรวิหาร ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์