วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 มอบหมายให้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการการขับเคลื่อนการคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน “สถานศึกษาปลอดภัย นักเรียนไทยอบอุ่น” และกิจกรรมรณรงค์เฝ้าระวังสร้างสรรค์วันลอยกระทง นำโดยสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รองผู้อำนวยการ และคณะครูงานกิจการนักเรียน ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์