วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น.สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมตัวแทน คณะครู และนักเรียนร่วมต้อนรับคณะกรรมการการตรวจเยี่ยมและประเมินตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ แห่งสำนักงาน คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ( OBECQA ) ระดับ ScQA ในสังกัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำโดย
นายทรงวิทย์ นิลเทียน ประธานกรรมการประเมิน พร้อมคณะ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์