วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมรองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนครูเข้าร่วมพิธีสมโภชผ้าพระกฐินพระราชทาน กรมการพัฒนาชุมชน ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมีนักเรียนวงดนตรีไทยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมบรรเลงดนตรีในงาน ณ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์