วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับนางสาวทารินทร์ นาคสร้อย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ โรงเรียนท่าเรือ “นิตยานุกูล” สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3

ภาพ : เพจประชาสัมพันธ์โรงเรียนท่าเรือ “นิตยานุกูล” / ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์