วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 08.15 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติพร้อมเงินรางวัลให้กับ เด็กหญิงภัทรดา เบื้องจันทึก ชั้น ม.2/4 ชนะเลิศการประกวดริบบิ้นผูกผม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น นางสาวสุชานาถ จ่ายพอควร ชั้น ม.5/8 ชนะเลิศการประกวดริบบิ้นผูกผม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดประกวดโดยงานกิจการนักเรียน ณ โดมหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูชญาดา หมอนทอง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์