วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน คือ นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสมจิตต์ พิพิธกุล ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนวังน้อย (พนมยงค์วิทยา) ร่วมกันประเมิน นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ ณ ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์