วันพุธที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
พร้อมตัวแทนครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดภาวนาอุทิศแด่นักบุญเปาโล สมศักดิ์ สุภาสืบ บิดาของครูพรณรงค์ สุภาสืบ
ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ที่เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2563 โดยจัดพิธีตามศาสนาคริสต์
ณ โรงเรียนเซนต์จอห์นบัปติสต์ ขอแสดงความเสียใจร่วมกับครอบครัวสุภาสืบอย่างสุดซึ้ง

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์