วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 13.50 – 15.30 น. สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เข้ามาจัดกิจกรรมตามโครงการพัฒนาฝีมือแรงงานและแนะแนวอาชีพ เพื่อให้ความรู้ในการหางาน และฝึกทักษะอาชีพต่างๆ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 409 คน ในความดูแลของ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะครูระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และงานแนะแนว ณ บริเวณโดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่