ในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้จัดให้มีการอบรมโครงการสร้างภูมิคุ้มกันของสังคมในมิติทางวัฒนธรรม ณ หอประชุมวัดใหญ่ไชยมงคล กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้ส่งนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ให้เข้าร่วมการอบรมเพื่อเพิ่มความรู้ด้านวัฒนธรรม

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ