วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 ประกาศผล การแข่งขันประกวดภาพถ่าย “ท่องเที่ยววิถีไทย ไปอยุธยา” สนับสนุนงบประมาณโดยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี รางวัลชนะเลิศ นายนชานนท์ ศรีเจริญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยจะได้รับรางวัลบนเวที งานดนตรี “Blue Rock Pop Jazz” 29 สิงหาคมนี้ ณ ลานข้างวัดพระราม อุทยานประวัติศาสตร์ พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : นายนชานนท์ ศรีเจริญ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์