วันที่ 13 สิงหาคม 2563 พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้จัดกิจกรรมเพิ่มความรู้ด้านประวัติศาสตร์ โดยได้รับความรู้จากเจ้าหน้าที่จากพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา มีกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น รถ Mobile Museum จากกรมศิลปากร กิจกรรมตอบคำถามการบรรยายให้ความรู้ บริเวณโดมหน้าเสาธง และหอประชุม นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ต่างๆ มากมาย

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ