วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และพ.ต.ท.ชำนาญ โตวงศ์ กรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐานเข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางวิชาการ “ถอดรหัสการจัดการศึกษาไทยหลังสู้ภัย COVIC-19” และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 ณ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์