วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบกระเช้าเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับครูและบุคลากรในโรงเรียน คือ นางนิศา ธัชประมุข ที่เข้ารับการรักษาตา นางสาวชญานิศ สุธรรมมา ที่คุณแม่ป่วย และมอบเงินรับขวัญบุตร ของนางสาวขนิษฐา นนทะวงษ์ นายอัครวัชร ลือสมุทร และว่าที่ร้อยตรีสมชาย ชะรูด ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียน

ภาพ : ครูทารินทร์ นาคสร้อย
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์