วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 นำโดย ดร.สุภาภรณ์ สิ้นภัย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ พร้อมคณะ ได้เข้ามาดำเนิน โครงการนิเทศบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ยกระดับคุณภาพ การศึกษาของโรงเรียนในสังกัดให้มีคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษา โดยได้นิเทศสังเกตชั้นเรียนตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ เพื่อร่วมกันพัฒนาและส่งเสริมให้ผู้เรียนมีคุณลักษณะและทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และการจัดการเรียนการสอน แบบ Active learning และการนิเทศตามจุดเน้นตามนโยบาย ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูชมภูนุช บุญนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์