วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.00 น. คณะครูสายชั้น ม.1 และม.4 ประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิรักษ์ไทย สำนักงานพระนครศรีอยุธยา เพื่อทำความเข้าใจและจัดกิจกรรม เก็บ base line ข้อมูลโครงการ youth leadership development ( YLD  )เฟส 2 เพื่อเตรียมดำเนินโครงการเฟส 2 ระยะเวลา 3 ปี เกี่ยวกับการส่งเสริมภาวะผู้นำเยาวชนจากประเทศญี่ปุ่น STEM และ โปรแกรม Wakuku โรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษาโดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 144 คน

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์