วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2563 มูลนิธิรักษ์ไทยนำสบู่ 720 ก้อน จากคอลเกต สนับสนุน โครงการ #SafeHands Challenge มามอบให้กับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อให้ครูและนักเรียน ได้ใช้เพื่อป้องกันและลดการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19 โดยมี สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนครูเป็นผู้รับมอบ

ภาพ : เพจ To Be Number ONE Fan Club
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์