วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมชี้แจงผู้ปกครองในการรับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 พร้อมด้วย นายสุภาพ พึ่งญาติ รักษาการรองผู้อำนวยการ ได้พบปะชี้แจงแนวนโยบายของโรงเรียนกับผู้ปกครองนักเรียนเพื่อให้ รับทราบข้อตกลง สำหรับแนวปฏิบัติ และการร่วมมือระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียนในการปกครองดูแลนักเรียนให้อยู่ใน โรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์